Đèn gỗ vẽ nên không gian xưa sang trọng nhưng vẫn ấm áp 

Sâu thẳm trong tâm hồn mỗi người ai cũng có lúc hoài niệm về những kỷ niệm đã qua, về tuổi thơ, về quê hương và gia đình. Mấy ai lớn lên mà không mang nhiều ký ức trong suốt hành trình trưởng thành của mình. Càng hiện đại con người ta càng muốn hướng về nguồn cội, những con cào cào lá tre, những thước nan đan thành chiếc đèn lồng dịp lễ Trung thu...ngày bé. Để không gian lưu giữ lại nét xưa nhưng vẫn hiện đại, đèn gỗ (Hội an Lamp) là một trong những lựa chọn trang trí đầy chất “Mộc” và sang trọng giúp bạn kết nối với không gian xưa.
 

Bạn có muốn một vé về tuổi thơ? (Hình minh hoạ)
 
Đèn gỗ trang trí nội thất mang đậm nét xưa nhưng hiện đại
Trước đây, khi các vật liệu hiện đại chưa thịnh hành thì đồ dùng gỗ được ứng dụng trong hầu hết mọi lĩnh vực đời sống. Gỗ dùng để làm nhà, làm đồ dùng nội thất, làm vật dụng nhà bếp hay đồ chơi (đèn lồng, con xoay, mô hình gỗ…). Phải làm sao khi bạn muốn sống trong một không gian hiện đại nhưng vẫn gợi nhớ được về ngày xưa? 
Đèn gỗ trang trí nội thất được thiết kế thành hình đèn lồng, hình củ hành, củ tỏi, đèn hình ngôi sao, hình cái nơm, cái nón...sẽ là gợi ý hoàn hảo cho bạn. Đây đều là những mẫu đèn thiết kế gợi nhớ đến những kỷ niệm tuổi thơ. Đèn gỗ trang trí có nhiều loại như đèn thả trần, đèn để bàn, đèn góc tường...phù hợp khi muốn đặt hoặc treo ở các vị trí khác nhau. 


Đèn gỗ trang trí đẹp, thiết kế thân thuộc dễ gợi nhớ tuổi thơ
"Khi muốn thay đổi suy nghĩ hãy thử thay đổi không gian sống" từ lâu trở thành một câu nói truyền cảm hứng cho những nhà thiết kế. Hãy thử thay đổi không gian của mình với các mẫu đèn gỗ này xem sao. Chắc chắn không gian của bạn không chỉ đẹp mà còn tràn về một bầu trời ký ức.
 
Không gian xưa hơn nhờ đèn gỗ

Đèn gỗ Hội An Lamp sự lựa chọn hoàn hảo cho không gian

Hội An Lamp đang là thương hiệu đèn gỗ Việt được rất nhiều gia đình, khách sạn, resort… yêu thích hiện nay nhờ chất “Mộc” sang trọng, mang đậm nét xưa. Các mẫu đèn được thiết kế tinh tế, trải qua quá trình gia công, hoàn thiện tỉ mỉ và được chăm chút như những tác phẩm nghệ thuật trao đến tay khách hàng.
 

Đèn gỗ Hội An Lamp – Trau chuốt đến từng chi tiết
Bạn đã sẵn sàng thay đổi không gian sống của mình để đón nhận những điều tích cực? Đèn gỗ Hội An Lamp thiết kế với giá cả hợp lý sẽ giúp bạn hiện thực hóa mong muốn này!

 

Comment