Những mẫu đèn gỗ thả trần hệ nan cho không gian thêm mềm mại

Bóng tối và ánh sáng là hai thứ đối lập nhau nằm trong quy luật của vũ trụ, thế nhưng ít ai ưa chuộng bóng tối quá nhiều. Chính vì thế bóng đèn lần đầu tiên đã được Edison phát minh ra vào năm 1879. Qua thời gian những bóng đèn thô sơ được cách tân hóa trở nên đa dạng, thẩm mỹ với những thiết kế độc đáo hơn. Trong đó đèn gỗ là xu hướng rất được yêu thích nhờ nét gần gũi nhưng vẫn sang trọng. Hội An Lamp xin giới thiệu cho bạn một số mẫu đèn nan gỗ thả trần đẹp cho mọi không gian sau đây. Đừng bỏ lỡ nhé!

Đèn gỗ hình củ hành

Củ hành là một loại nguyên liệu quen thuộc trong góc bếp mỗi gia đình, trong các làng quê trồng rau truyền thống, trong cả câu đồng dao “Con gà cục tác lá chanh - Con lợn ủn ỉn mua hành cho tôi”. Giờ đây củ hành được tạo hình thành chiếc đèn nan gỗ uốn cong mềm mại đan xen nối tiếp nhau tưởng không đẹp mà đẹp không tưởng.

Đèn lồng tròn gỗ (đèn cùm)

Thoạt nhìn qua đèn cùm có hình dạng như một hình bầu dục nằm ngang khuyết phần dưới. Đây cũng là mẫu đèn thả hệ nan rất được ưa chuộng hiện nay vì thiết kế của nó phù hợp với mọi không gian. Đèn được kết hợp từ những nan gỗ to nhỏ khác nhau thành 2 lớp bên trong và một lớp nan gỗ hình vòm uốn cong bên ngoài đều đặn ghép lại với nhau, nhìn mỏng manh nhưng không hề “yếu đuối”.
Cận cảnh một số mẫu đèn gỗ thả trần hệ nan

Đèn gỗ bầu xoáy

Không theo một quy luật về hình dạng nào, đèn bầu xoáy được xếp từ các nan gỗ có độ uốn cong từ to đến nhỏ dần đều trông như một gợn sóng nhỏ. Mẫu đèn này là sự cách điệu đầy sáng tạo cho không gian cần sự sang trọng và mới lạ.

Đèn gỗ hình lồng chim

Nếu xét về độ mềm mại thì kiểu đèn gỗ hình chim này cũng là “ứng cử viên” sáng giá. Đèn được thiết kế đơn giản với phần thân trên nhỏ và dần to xuống bo tròn lại như một chiếc lồng chim xinh xắn. Phù hợp cho không gian nhẹ nhàng và ấm cúng trong gia đình, quán cafe xinh xinh hay nhà hàng sang trọng.

Đèn gỗ hình quả bí

Khả năng thiết kế đèn gỗ chưa bao giờ bị giới hạn trong một khuôn khổ nào. Minh chứng là mẫu đèn gỗ hình bí ngô này đây, từ quả bí ngô đời thường trở thành biểu tượng Halloween và giờ sáng tạo ra chiếc đèn gỗ. Nhìn qua mẫu đèn này tương tự như đèn cùm ở trên nhưng không bị khuyết và thiết kế đơn giản hơn.
Đèn gỗ thả trần mix với nhau tạo nên không gian độc đáo
Đây là một số mẫu đèn thả trần hệ nan đẹp, sang trọng với đường nét mềm mại. Phù hợp để trang trí nội thất, tạo nên một không gian ấm cúng, thân thuộc nhưng không kém phần đẳng cấp. Bạn có thích những mẫu đèn thả trần này cho không gian của mình? Tới ngay Hội An Lamp để chọn những mẫu đèn ưng ý nhé!

 

Comment