Đèn gỗ ấm áp cho không gian bếp

Khi nói đến gian bếp, nhiều người nghĩ rằng đây là khu vực chỉ để nấu nướng nên không cần thiết phải quá chú trọng trong khâu thiết kế và trang trí nội thất. Tuy nhiên, đó là ý kiến khá sai lầm, việc trang trí cho phòng bếp ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm của các gia đình vì đây là nơi cả nhà quây quần bên nhau trong các bữa cơm để kết nối tình thân.
Phòng bếp cần có một không gian vui vẻ và ấm áp, bạn có biết rằng sử dụng đèn gỗ trang trí cho gian bếp sẽ góp phần lan tỏa không khí ấm áp đó? 

Gợi nhớ không khí gia đình qua đèn gỗ nơi góc bếp

Phòng bếp là nơi sum vầy, nơi các thành viên tụ họp vào các bữa cơm, lắng nghe và chia sẻ những câu chuyện hàng ngày. Góc bếp là nơi dễ bắt gặp hình ảnh người mẹ, người vợ đang cặm cụi chuẩn bị bữa ăn ngon cho chồng, cho con. Đây là một hình ảnh thân quen dễ đi vào ký ức của bất kỳ người nào khi đi xa bỗng nhớ nhà, nhớ về những bữa cơm gia đình mẹ nấu.
Hiện nay thiết kế và trang trí bếp người ta thường hướng tới tiêu chí hiện đại, đơn giản, tiện nghi và mang được nét ấm áp. Đó là sự kết hợp hài hoà của cả thiết kế, phối màu, lựa chọn đồ dùng nhà bếp, trang trí đồ nội thất. Đèn gỗ mang nét mộc và xưa dễ kết hợp với các nội thất nhà bếp khác tạo nên một không gian hài hoà. 
Thường đèn để trang trí cho nhà bếp là các mẫu đèn gỗ thả trần được bố trí ở nhiều vị trí khác nhau như trên bếp đảo, đèn thả trần bố trí giữa bàn ăn, treo ở giữa nhà bếp.... Dù là phòng bếp thiết kế theo phong cách nào đi chăng nữa cũng không thể phủ nhận một điều rằng treo đèn gỗ sẽ giúp căn bếp trở nên ấm cúng hơn.

Đèn gỗ Hội An Lamp thân thuộc, gần gũi và tạo nhiều cảm xúc

Hiện nay, có rất nhiều mẫu đèn chiếu sáng và trang trí theo phong cách hiện đại. Tuy nhiên đèn gỗ vẫn được ưu tiên lựa chọn vì phù hợp với mọi kiểu thiết kế và không gian nhà bếp.
Các mẫu đèn gỗ Hội An Lamp đều được thiết kế dựa trên những hình ảnh mộc mạc, gắn liền với những gì thân quen, thường nhật hàng ngày như: Đèn hình bí ngô, đèn hình củ hành, đèn củ tỏi, đèn hình nón lá, đèn nan đan, đèn bầu xoáy...Hay những mẫu đèn thiết kế dựa trên các loài hoa như: Đèn hoa mai, đèn hoa đào, đèn hoa sen, đèn sen đá…cũng khá được yêu thích.
Nếu bạn muốn một không gian bếp đẹp, thân thuộc, tạo được nhiều cảm xúc đừng bỏ qua các mẫu đèn gỗ Hội An Lamp nhé!

 

Comment